เซินเจิ้น Newlight การลงทุนและการพัฒนา จำกัด

เป็น บริษัท เทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.

Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd. Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.
Our famliy Front desk Office area honor and certificate part of warehouse เครื่อง

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
โอเชียเนีย
แบรนด์ : Newlight / OEM
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 20,000,000-30,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
เซินเจิ้น Newlight ลงทุนพัฒนา จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 หลังจากหลายปีของการทำงานอย่างหนักและการพัฒนา บริษัท ของเราได้จัดตั้งระบบที่สมบูรณ์ในการผลิตการวิจัยและพัฒนาการขายและการบริการ ในปี 2015 บริษัท ของเราได้รับการประเมินเป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงในเซินเจิ้นและเติบโตเป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงที่ผลิต R & D, การขายและบริการสำหรับผลิตภัณฑ์ตาแมว LED ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่รวมถึงแสง LED พลังงานแสงอาทิตย์, เฟอร์นิเจอร์ไฟ LED, ไฟสมาร์ท LED, เครื่องใช้การเรียนการสอน LED และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ

บริษัท ของเราได้ก่อตั้ง บริษัท สามแห่งในเซินเจิ้น Shanwei และ Dongguan แต่ละ บริษัท มีส่วนงานและความร่วมมือเพื่อนำข้อได้เปรียบของเราไปสู่การเล่น R & D การขายและการบริการของเซินเจิ้นการผลิตและการประมวลผลของ Dongguan และ Shanwei ทำให้เราประสบความสำเร็จในการจัดสรรทรัพยากรที่เหมาะสมและได้ให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ราคาไม่แพงและบริการที่ดีที่สุด

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของเรามีการทำการตลาดใน 68 ประเทศและภูมิภาคต่างๆทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางและได้สะสมประสบการณ์มากมายในการค้าต่างประเทศ สินค้าทั้งหมดใน บริษัท ของเรามีใบรับรอง CE, Rohs, UL, FCC, C-tick, PSE และประเทศอื่น ๆ Newlight มีทีมขายหลายสิบคนที่สามารถให้บริการลูกค้าห้าวิศวกรมืออาชีพที่รับผิดชอบด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทีม QC สองทีมเพื่อให้การทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์และผู้คนหลายร้อยคนเป็นทีมผู้ผลิตเพื่อให้มั่นใจได้ว่าการผลิต ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งนับร้อยผลิตภัณฑ์และบริการระดับมืออาชีพจะสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ในห้าปีถัดไปเราจะยังคงพัฒนาระบบของ บริษัท พัฒนาผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยมสร้างสายการผลิตที่ได้มาตรฐานและปรับปรุงระดับการบริการลูกค้าจากนั้นทำให้ บริษัท ของเราเป็น R & D รวมทั้งการผลิตและการบริการด้านการขาย การพัฒนาอย่างยั่งยืน บริษัท ไฮเทค

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Newlight Investment And Development Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Anton

โทร: 86-0755-29184800

แฟกซ์: 86-0755-29184600

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)